Tin Tức

Ấn Độ: Chỉ tiêu lắp pin mặt trời trên tầng thượng bị bỏ lỡ, số pin MT lắp trên mặt đất và ngoài lưới

Trong năm tài chính vừa qua, Ấn Độ đã bỏ lỡ các mục tiêu năng lượng mặt trời trên mái nhà, mặc dù nó đã vượt quá các mục tiêu cho cả hai hệ thống lắp trên mặt đất và lưới điện nối lưới, báo cáo “Bộ Năng lượng Mới và Năng lượng tái tạo”. Ấn Độ tin rằng các mục tiêu trên tầng thượng của chính phủ đã được đặt ở cấp độ sai và khoảng 10 GW sẽ được lắp đặt vào năm 2022, thay vì 40 GW.

Số liệu của MNRE tương phản với những con số từ Bridge đến Ấn Độ, báo cáo 2,1 GW cài đặt PIN MẶT TRỜI trên tầng thượng.

Hình ảnh: Lumencity.

Trong một bản cập nhật về tiến độ của các mục tiêu năng lượng mặt trời đầy tham vọng, Bộ Năng lượng mới và Năng lượng tái tạo của Ấn Độ (MNRE) đã tiết lộ rằng, trong năm tài chính 2017-2018, các mục tiêu về năng lượng mặt trời trên tầng thượng của nó đã bị mất tích, chỉ với 352,83 MW được cài đặt so với mục tiêu 1 GW.

Thêm 1 lưu ý tích cực hơn, các hệ thống gắn trên mặt đất được kết nối lưới hơi vượt quá mục tiêu lắp đặt 9 GW, tại 9009,81 MW; trong khi 216,63 MW hệ thống lưới điện được lắp đặt, do đó cũng vượt quá mục tiêu 150 MW.

Nhìn chung, báo cáo MNRE, tích lũy PIN MẶT TRỜI năng lượng mặt trời hòa lưới, tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2018, hiện đang giao động ở 20,6 GW lắp trên mặt đất của nối với hệ thống điện lưới, 1,06 GW lắp trên mái nhà và 671,41 MW của hệ thống lưới điện.

Đọc toàn bộ bài báo, trong đó bao gồm nhận xét về sự khác biệt giữa MNRE và Bridge đối với các con số dung lượng pin mặt trời được lắp đặt của Ấn Độ, trên tạp chí pv Ấn Độ.

Tác giã Preeti Verma Lal và Becky Beetz. (tạp chí CÔNG NGHÊ PV)Các tin khác
TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY
VĂN PHÒNG CÔNG TY
VP TRƯNG BÀY & GIỚI THIỆU SP
NHÀ MÁY SẢN XUẤT