Tin Tức

Đấu thầu tại Nigeria Dự án năng lượng mặt trời-diesel hybrid 22 MW

(theo tạp chí năng lượng) Dự án sẽ bao gồm một cơ sở năng lượng mặt trời 13 MW, ba máy phát điện diesel 2 MW, và một hệ thống lưu trữ 5 MWh.

Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) vừa ban hành đấu thầu xây dựng nhà máy năng lượng mặt trời diesel-diesel công suất 22 MW gần Agades, thành phố lớn nhất ở trung tâm Niger.

Dự án sẽ bao gồm một nhà máy nhiệt điện 13 MW, 3 trạm điện diesel 2 MW, hệ thống lưu trữ 5 MWh, trạm 20kV và hai tuyến 20kV với chiều dài khoảng 3 km. Cơ sở này sẽ được kết nối với lưới điện địa phương và sẽ bán điện cho Nigelec của Nigelec. Các nhà phát triển quan tâm phải nộp hồ sơ dự thầu của họ trước ngày 28 tháng 2 năm 2018.

Nếu được thực hiện, dự án sẽ là nhà máy điện mặt đất có công suất lớn đầu tiên của nước này, với gần đây Niger chỉ sử dụng năng lượng mặt trời làm nguồn năng lượng. Cho đến nay, chính phủ vừa hỗ trợ các sáng kiến ​​không thuộc lưới, trong đó quan trọng nhất là Dự án Sử dụng Điện năng lượng Mặt trời của Nêpan (NESPA) , một chương trình của Ngân hàng Thế giới nhằm đưa năng lượng mặt trời cho các cộng đồng nông thôn.

Tiếp cận quyền lực hiện đang ở dưới 1% ở các vùng nông thôn của Niger, trong khi ở các khu đô thị thì ở các thành phố nhỏ khoảng 20 đến 40%, và ở Niamey, thủ đô của nước này khoảng 50%. Năm 2016, nhu cầu đỉnh cao của đất nước chỉ đạt 260 MW, mặc dù dân số ước tính khoảng 20,7 triệu người.Các tin khác
TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY
VĂN PHÒNG CÔNG TY
VP TRƯNG BÀY & GIỚI THIỆU SP
NHÀ MÁY SẢN XUẤT