Tin Tức

Trina Solar đã mời thiết lập các cơ sở sản xuất PV ở Pakistan

Trina Solar đã xác nhận rằng đã được Chính phủ Pakistan cho phép thành lập cơ sở sản xuất PV năng lượng mặt trời ở Pakistan. Chính phủ đã báo cáo rằng Trina Solar sẽ cung cấp các ưu đãi về tài chính.

Liệu Trina sẽ thành lập cơ sở sản xuất PV năng lượng mặt trời ở Pakistan?

Hình ảnh: Trina Solar

Nhà sản xuất mô-đun điện mặt trời hàng đầu của Trung Quốc và nhà phát triển dự án khẳng định với tạp chí pv rằng Giám đốc điều hành và người sáng lập ông Jifan Gao đã gặp Thủ tướng Pakistan Shahid Khaqan Abbasi tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) ở Davos, Thu Switzerland Sĩ, tổ chức từ ngày 23 đến 26 tháng 1 .

Tại cuộc họp, Abbasi đã mời Trina thành lập cơ sở sản xuất ở Pakistan, và cho biết chính phủ sẽ cung cấp "sự hỗ trợ đầy đủ và ưu đãi về thuế".

Theo Radio Pakistan, Gao cảm ơn Thủ tướng và cho biết Trina sẽ "nghiêm túc xem xét việc thành lập nhà máy sản xuất pin năng lượng mặt trời ở địa phương". Người phát ngôn của Trina nói với  tạp chí pv rằng hiện tại không có thông tin nào khác.

Được báo cáo, chính phủ đang nhằm tăng cường việc làm trong nước và thiết lập một giải pháp thay thế năng lượng "giá cả phải chăng".

Kế hoạch xếp hàng

Trina Solar, công ty tư nhân hồi tháng 3 vừa qua đã công bố hồi đầu tuần này, nó đã được vận chuyển từ 9 đến 9,2 GW của các module PV vào năm 2017 , do đó sẽ có những lô hàng tích lũy trên 32 GW. Trina Solar đã phát triển để trở thành nhà sản xuất pin mặt trời và mô-đun năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới trong lịch sử 20 năm của nó.

Vào năm 2015, công ty đã ký một bản ghi nhớ với bang Andhra Pradesh của Ấn Độ , theo đó nó sẽ xây dựng nhà máy sản xuất PV 2 GW, với khoản đầu tư ước tính là 28 tỷ INR (435 triệu USD). Tuy nhiên, dự án đã bị xếp sau khi tiến hành một nghiên cứu khả thi.

Mặc dù vậy , theo Bridge cho Ấn Độ , vẫn là một trong những công ty chủ chốt trong lĩnh vực năng lượng mặt trời của Ấn Độ , chiếm 25,7% thị trường cung cấp mô-đun.

 

Đã cập nhật

Vào đầu tháng 1, Pakistan đã cập nhật chương trình đo lường ròng , nhằm đơn giản hóa quá trình và thu hút nhiều người hơn; và công bố một kế hoạch đầu tư năng lượng sạch.

Theo Viễn cảnh thị trường PV Q4, Bloomberg mới tài chính năng lượng (BNEF) ước tính Pakistan sẽ thấy các cơ sở PV tăng 46% vào năm 2017, tăng từ 700 MW vào năm 2016, lên 1.020 GW.

Hơn nữa, BNEF cho biết, nước này đã nhập khẩu 267 triệu USD các sản phẩm năng lượng mặt trời từ Trung Quốc, theo số liệu đến tháng tám, so với 335 triệu USD trong toàn bộ năm 2016.Các tin khác
TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY
VĂN PHÒNG CÔNG TY
VP TRƯNG BÀY & GIỚI THIỆU SP
NHÀ MÁY SẢN XUẤT